Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Phan Gia lên bản giao lưu với chú voi con Bản Đôn. PDF In Email
Viết bởi Hoang Duyen   
Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 00:00

Từ thành phố, Phan Gia ngược về miền núi để cùng chú voi con Bản Đôn mang niềm vui cho trẻ em Đắk Lắk.

 khu-vui-choi-huong-nghiep-kitty

Với chủ trương "Nơi nào có trẻ em, nơi đó có Phan Gia", vào những ngày đầu tháng 6, Phan Gia đã kích hoạch chương trình đưa khu vui chơi về miền núi, vùng sâu vùng xa bằng dự án thiết kế, thi công khu vui chơi KITTY tại Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk do Công ty TNHH Giáo dục KITTY làm chủ đầu tư.

Tại đây, Phan Gia đã gặp phải không ít khó khăn với nắng gió cao nguyên đất đỏ, và cả những nghi ngại, dè chừng của những người xung quanh bởi hình ảnh chú voi con Bản Đôn đã gắn liền với bao thế hệ trẻ em cả nước qua bài hát "Chú voi con ở Bản Đôn", đặc biệt là với thiếu nhi Đắk Lắk. Việc xuất hiện một khu vui chơi trẻ em hiện đại, có tầm ngay giữa lòng thành phố Buôn Mê Thuột chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh, thu hút khách hàng. Áp lực cho các nhà thiết kế Phan Gia chính là làm sao dung hòa được sự hiện đại và nét truyền thống chú voi con, đưa ra những ý tưởng hay, độc đáo, kích thích sự tò mò và thu hút các bé đến với khu vui chơi.

Khu vui chơi KITTY có thể được coi là một khu vui chơi tầm cỡ khu vực Tây Nguyên. Rộng gần 2.500m2 bao gồm 2 khu tầng 1 và tầng 2.

- Tầng 1 là khu vui chơi hướng nghiệp.

Tại đây, các bé sẽ được thực hành những công việc mà bố mẹ bé, các cô chú làm hằng ngày. Khu vui chơi hướng nghiệp bao gồm những phân khu nhỏ với những ngành nghề khác nhau như lò bánh mì, phi công, sở cứu hỏa, đài truyền hình, phòng gốm, tập làm bộ đội, trung tâm thiết kế xe...

phoi-canh-3D-tang-1-khu-vui-choi-kitty

Một góc khu vui chơi Kitty chìn từ trên cao.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty

Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị giúp các bé biết yêu quý sức lao động của những người lao động, cũng thông qua đó tạo tiền đề cho các bé định hướng nghề nghiệp ưa thích của mình trong tương lai.

- Tầng 2 là khu vui chơi giải trí.

Tầng 2 có các trò chơi vận động các bé ưa thích như nhà liên hoàn, hồ bóng, cây Skynext, lego, tô tượng, phòng bếp, đua xe, đua ngựa kết hợp với các trò chơi mới lạ như boxing, my gym, cát động học... Phan Gia luôn cố gắng bố trí xen kẽ những phân khu vui chơi với nhau nhằm tránh gây sự nhàm chán cho các bé. Điểm nhấn sẽ là cột leo núi cao kết nối 2 tầng khu vui chơi với nhau. Nếu các bé leo lên đến ngọn của cột leo núi sẽ thấy được bao quát khu vui chơi ở tầng 2.

phoi-canh-3D-tang-2-khu-vui-choi-kitty

Khu vui chơi Kitty thuộc hệ thống Trường Mầm non Kitty, đây là trường mầm non đầu tiên tại Tây Nguyên kết hợp mô hình trường học kết hợp khu vui chơi giải trí - hướng nghiệp.

khu-vui-choi-kitty

Những hình ảnh này sẽ còn xuất hiện nhiều hơn tại nơi này khi khu vui chơi dành cho trẻ em chính thức đi vào hoạt động.

truong-mam-non-kitty

Hy vong với những cố gắng không ngừng nghỉ của Phan Gia, trẻ em trên tất cả mọi miền đất nước đều được vui chơi trong những khu vui chơi hiện đại, an toàn và lành mạnh.


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

Cập nhật ngày Thứ năm, 21 Tháng 9 2017 09:58
 
Hiện có 21 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay72
mod_vvisit_counterTổng508415

You are here: Home Tin Tức Phan Gia lên bản giao lưu với chú voi con Bản Đôn.

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3