Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Phan Gia Ra Mắt Website Dự Toán Trực Tuyến Khu Vui Chơi Trẻ Em PDF In Email
Viết bởi pavu   
Thứ năm, 29 Tháng 10 2015 13:53

 RA MẮT WEBSITE "DỰ TOÁN KHU VUI CHƠI"

THEO KIỂU BUFFET TỰ CHỌN

Sau gần 4 tháng làm việc liên tục. Sáng ngày 29/10/2015, Nội thất Phan Gia chính thức giới thiệu bản thử nghiệm "Dự toán khu vui chơi" tại website: http://dt.noithatphangia.com. Đây là trang web giúp khách hàng tự lập dự toán đầu tư Khu vui chơi theo kiểu "ăn Buffet" tự chọn. Nghĩa là tự chọn diện tích xây dựng + đồ chơi để cuối cùng ra được khái toán cần đầu tư.

ra mat web du toan2

Hoạt động đơn giản như một bữa “Tiệc Buffet”. Quý khách hàng có thể tự chọn hoặc gỡ bỏ những khu vực vui chơi sẽ đưa vào dự toán. Ngay lập tức phần mềm sẽ tính toán Diện tích và Giá thành trò chơi, giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về xây dựng một Khu vui chơi. Thông minh hơn, phần mềm sẽ cho bạn tùy chọn phần diện tích đầu tư và báo đầy nếu số đồ chơi được chọn nhiều hơn phần diện tích

Xem phiên bản thử nghiệm tại đây

Xem Hướng dẫn sử dụng tại đây

iphone1

Trang web hỗ trợ xem trên PC và Thiết bị di động. 

Trang dự toán trực tuyến sẽ tư vấn về nhiều mô hình vui chơi đang thịnh hành như: Khu vui chơi hướng nghiệp, Khu vui chơi trong nhà, vui chơi trong Chung cư…

du toan

Anh Phan Anh Vũ - Giám đốc công ty trao hoa tri ân Trưởng nhóm phát triển dự án

Công ty cổ phần phát triển thương hiệu Phan Gia tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế thi công nội thất mang phong cách hiện đại ngày nay. Với xu hướng phát triển của kinh tế xã hội ngày nay thì nhu cầu có được một cuộc sống tiện nghi và tận hưởng cuộc sống đang trở nên cần thiết.

anh banner

 

Nội Thất Phan Gia đang chú trọng tập trung vào lĩnh vực tư vấn thiết kế: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, trường học mầm non, công viên giải trí, trang trí nội thất phòng trẻ em... Công ty đang dần nhận được sự quan tâm nhất định từ các chủ đầu tư và khách hàng quan tâm. Tuy nhiên việc lặp đi lặp lại những mẫu thiết kế đang dần trở nên nhàm chán, hơn bao giờ hết Phan Gia hiểu rằng cần có một cuộc cách mạng trong phong cách thiết kế nội thất nên các công trình thiết kế của chúng tôi luôn mới lạ, độc đáo mang đa phong cách từ hiện đại, cổ điển đến bán cổ điển.

thiet-ke-khu-vui-choi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em và qua thực tế tìm hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng hiện nay thì chúng tôi nghiên cứu sáng tạo và cho ra mắt website dt.noithatphangia.com phục vụ miễn phí tới khách hàng cũng như chủ đầu tư, có thể lập dự toán cho khu vui chơi của mình một cách độc lập và tự dự trù được kinh phí đầu tư cho khu vui chơi trẻ em của mình.

ra-mat-web-du-toan-truc-tuyen

dt.noithatphangia.com sẽ giúp chủ đầu tư có thể tự lập một khu vui chơi trực tuyến cho mình mà không cần đến sự hỗ trợ của công ty tư vấn thiết kế, ở đây chỉ cần thông tin diện tích khu vui chơi của mình chúng tôi có thể dự toán được kinh phí đầu tư cũng như các thiết bị vui chơi theo nhiều thể loại, mô hình, kích thước...Bạn có thể thêm, bớt, loại bỏ những thiết bị vui chơi để đến khi lựa chọn được một mô hình thiết kế khu vui chơi ưng ý nhất.
Để sử dụng tiện ích dự toán trực tuyến khu vui chơi trẻ em khách hàng chỉ cần truy cập vào website: dt.noithatphangia.com và làm theo các bước hướng dẫn sau
Chọn diện tích khu vui chơi của mình ngay tại trang chủ hoặc có thể tùy chọn sau và tiếp tục:
Bước 1: Điền diện tích của bạn vào ô và chọn "cập nhật "

cap-nhat-dien-tich-cua-ban

 

Bước 2: Chọn danh mục " Thiết bị trò chơi "  ( bên tay phải ) tìm các danh mục trò chơi bạn muốn lắp đặt cho khu vui chơi của mình

chon-thiet-bi-tro-choi 

click hình ảnh trò chơi bạn muốn lắp đặt cho khu vui chơi của mình.

 

chon-tro-choi-va-cick-anh

Mỗi một trò chơi bạn chọn sẽ được cộng đơn giá, diện tích để lắp đặt trò chơi và tổng số lượng trò chơi bạn chọn ở trong thông tin dự toán. 

du-toan-tien-va-dien-tich 

Bước 3: Sau khi chọn trò chơi xong click "Hoàn tất" cuối trang

bam-hoan-tat-cuoi-trang 

Bước 4: Chọn " Hoàn thiện dự toán " hoặc quý khách có thể bấm " thay đổi trò chơi " để chọn lại thiết bị trò chơi khác phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

hoan-thien-hoan-thay-doi-tro-choi

Bước 5: Điền " thông tin khách hàng "  và bấm tiếp tục để nhận thông tin chi tiết bảng dự toán thiết kế khu vui chơi trẻ em về mail cá nhân.

hoan-thien-du-toan

Sẽ có mail thông tin chi tiết từng thiết bị trò chơi khách hàng đã chọn với giá và diện tích cụ thể để khách hàng tham khảo và dự trù được kinh phí đầu tư cho khu vui chơi của mình.

Trải nghiệm tiện ích dự toán hoàn toàn miễn phí của Nội Thất Phan Gia ngay hôm nay để trở thành người đầu tư thông minh nhất.

Để được hướng dẫn tư vấn chi tiết hơn khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

 

Cập nhật ngày Thứ ba, 23 Tháng 5 2017 11:10
 
Hiện có 17 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay65
mod_vvisit_counterTổng508408

You are here: Home

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3