Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Sửng Sốt Với Lâu Đài Mèo Kitty Giữa Chốn Rừng Xanh Tây Nguyên PDF In Email
Viết bởi Hoang Duyen   
Thứ hai, 02 Tháng 10 2017 15:52

Lâu đài mèo KITTY là một dự án trường mầm non kết hợp khu vui chơi giải trí, hướng nghiệp.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty-4

Những ngày này, không khí trung thu đang tràn ngập khắp mọi nơi, trẻ em nô đùa háo hức và rộn ràng nhất vẫn là xứ voi Tây Nguyên, nơi có sự xuất hiện của lâu đài mèo KITTY. Lâu đài mèo KITTY là một dự án trường mầm non kết hợp khu vui chơi giải trí, hướng nghiệp. Đây được xem là trường mầm non lớn nhất Tây Nguyên cả về diện tích, quy mô và mô hình chất lượng đào tạo.

Công trình trang trí nội thất trường mầm non và xây dựng khu vui chơi hướng nghiệp được Công ty Phan Gia thực hiện từ cuối tháng 6/ 2017. Đến nay, về cơ bản tất cả đã hoàn thành, trường mầm non KITTY đã hoàn thành và đi vào hoạt động đón bé, thực hiện các công tác giảng dạy, còn về khu vui chơi giải trí - hướng nghiệp cũng đang bước vào những khâu cuối cùng, dự kiến khai trương vào ngày 20/10/2017.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty-13

 Trường mầm non KITTY.

Ngay từ khi xuất hiện, trường mầm non Kitty đã trở thành tâm điểm của sự chú ý không chỉ các phụ huynh và các bé mà còn nhận được một sự quan tâm không nhỏ của những người đang công tác trong ngành giáo dục mầm non mong muốn được làm việc tại đây.

Trường Mầm non Kitty được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn với diện tích 8.707 m2, bao gồm các phòng học, các phòng chức năng, phòng điều hành, phòng hành chính quản trị và các hạng mục phụ trợ khác... với tổng số vốn đầu tư lên tới 98 tỷ đồng. Trường Mầm non Kitty đáp ứng cho việc dạy và học của trên 550 bé từ 18 tháng - 6 tuổi ở 20 lớp học, là môi trường học tập tốt nhất tại Tây Nguyên cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của trẻ, để trẻ được phát triển một cách toàn diện.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty-3

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sân chơi ngoài trời và trong nhà với đầy đủ các thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao, các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo và kiểm duyệt hằng ngày về vấn đề an toàn thực phẩm và khẩu phần ăn.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty

Trường áp dụng phương pháp giáo dục MONTESSORI, thông qua các bài học dưới dạng vừa học vừa chơi hấp dẫn, các bé sẽ được làm quen với các con số, chữ các, các hình dạng vừa giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, âm thanh, khả năng tư duy ở trẻ.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty-2

Với phương pháp “dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, người dạy có ý mà người học vô ý, trong lúc chơi có học và trong học hành có chơi, trẻ tự quen với môi trường và người lớn làm gương dẫn dắt, tích cực động viên khích lệ, yêu thương dạy dỗ nhưng không quá nuông chiều, nuôi dưỡng trẻ có thói quen hình thành tính cách nhất định”, Trường Mầm non Kitty là đơn vị đầu tiên tại Tây Nguyên triển khai các lớp kỹ năng sống, các lớp thực hành hướng nghiệp và mô hình Song ngữ Anh Việt với giáo viên bản địa, khuyến khích trẻ phát triển một cách tự nhiên nhất các kỹ năng sống, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty-9

Khu vui chơi hướng nghiệp KITTY.

Giống như mô hình hoạt động của Vietopia hay Kizciti ở TP. HCM, khu vui chơi hướng nghiệp KITTY cũng hoạt động như một thành phố tí hon, có quy định riêng, có nền kinh tế riêng, có đồng tiền riêng.... Khi vào cổng, các bé sẽ được phát một số lượng Kitxu (tên gọi tiền tệ của thành phố tí hon Kitty), khi chơi hết số kitxu, bé phải tự làm việc kiếm kitxu để thamn gia vào các hoạt động giải trí như xem ăn kem, xem phim 3D... hoặc tham gia các ngành nghề mơ ước của các bé là bác sĩ, phi công, công an... Trước khi về, các bố mẹ đừng quên nhắc bé gửi tiết kiệm tại ngân hàng để được hưởng lãi suất kitxu cao và không sợ bị mất nhé.truong-mam-non-huong-nghiep-kitty-6

Sau một ngày lao động miệt mài hăng say tại Thành phố KITTY, trẻ sẽ nhận được những bài học vô cùng quý giá. Trẻ sẽ hiểu hơn nỗi vất vã của bố mẹ, biết quý trọng hơn những thành quả lao động, những giọt mồ hôi của người nông dân, công nhân, trân trọng giá trị của sức lao động và quý trọng thành quả mình làm ra. Bên cạnh đó, việc đắn đo suy nghỉ xem sử dụng tiền của mình vào các trò chơi hợp lý sẽ giúp bé biết các quản lý chi tiêu của mình một cách khoa học.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty-8

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VÀO ĐƯỢC KHU VUI CHƠI HƯỚNG NGHIỆP KITTY?

Làm sao để được vào chơi tại khu vui chơi hướng nghiệp sẽ là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm nếu con họ không theo học tại trường mầm non Kitty hoặc đã quá tuổi để học mầm non. Về vấn đề này thì các bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, Thành phố tí hon Kitty luôn chào đón các bé và các bố mẹ đế tham quan,vui chơi giải trí tại Kitty.

- Đối với trẻ đang theo học tại trường mầm non Kitty: Trong quá trình học tập tại trường, trẻ sẽ được học các kỹ năng, các hoạt động thực hành trải nghiệm tại khu vui chơi hướng nghiệp. Nếu trẻ đến sau giờ học thì sẽ được ưu đãi giá vé luôn nhé.

- Đối với trẻ không theo học tại trường mầm non Kitty: Các bé vẫn được tham gia các hoạt động tại thành phố hướng nghiệp Kitty thông qua việc mua vé. Hiện tại giá vé vào cổng chưa được công bố. Phan Gia sẽ tiếp tục cập nhật giá vé để các bố mẹ tham khảo.

truong-mam-non-huong-nghiep-kitty-1

Giữa chốn rừng xanh bát ngát, sự xuất hiện của lâu đài mèo KITTY chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt với cho phụ huynh và các bé tại Tây Nguyên.

Cập nhật ngày Thứ năm, 19 Tháng 10 2017 09:29
 
Hiện có 13 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterTổng508418

You are here: Home Trường mầm non Sửng Sốt Với Lâu Đài Mèo Kitty Giữa Chốn Rừng Xanh Tây Nguyên

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3