Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Mũi Cà Mau Chào Đón Phan Gia Bằng Khu Vui Chơi Trẻ Em Ánh Nguyệt Kids. PDF  | In |  Email
Viết bởi Hoang Duyen   
Thứ hai, 27 Tháng 11 2017 17:11

Khu vui chơi trẻ em Ánh Nguyệt Kids là sự kết hợp độc đáo của hai mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em là khu vui chơi giải trí và khu vui chơi hướng nghiệp.

khu-vui-choi-anh-nguyet-3

Có thể nói 2017 là một năm thành công của Phan Gia và các cộng sự khi có hàng chục Khu vui chơi trẻ em được Công ty Phan Gia Thiết kế - Thi công và bàn giao cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó các dự án đang triển khai thiết kế - thi công vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư trong thời gian tới.

Tiếp tục cuộc hành trình đi dọc chữ S năm 2017, Phan Gia đã nô nức tham dự lễ khai trương khu vui chơi trẻ em Ánh Nguyệt Kids tại Cà Mau - Mũi đất tận cùng của đất nước vào ngày 25/11/2017.  Đây là khu vui chơi khá đẹp lạ, là sự kết hợp độc đáo của hai mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em là khu vui chơi giải trí và khu vui chơi hướng nghiệp. Nhìn thấy những nổ lực của mình được các bậc phụ huynh và trẻ em đón nhận nồng nhiệt khuyến khích Phan Gia phải tiếp tục nổ lực sáng tạo không ngừng để mang đến cho trẻ em thêm nhiều khu vui chơi hơn nữa..

khu-vui-choi-anh-nguyet-1

Khu vui chơi Ánh Nguyệt có diện tích 850 m2, nằm trong khuôn viên Khách sạn - Trung tâm tiệc cưới Ánh Nguyệt - Cà Mau. Khu vui chơi được chia thành 4 phân khu riêng biệt dành cho trẻ em với những sự mới lạ độc đáo, sự kết hợp các loại hình giải trí ấn tượng và đậm chất miền sông nước Cà Mau.

khu-vui-choi-anh-nguyet-7

- Đại Dương Bóng.

Đại dương bóng Ánh Nguyệt Kids được xem là hồ bóng cho bé lớn nhất các tỉnh miền Tây với tổng diện tích hơn 200m2 và đây cũng là con số khá lớn dành cho một phân khu hạng mục vui chơi mà Phan Gia đã và đang thiết kế - thi công. Tại đại dương bóng khổng lồ này, bé sẽ được hóa thân thành những tên cướp biển khét tiếng chèo lái con thuyền vượt trùng khơi. Ngoài ra, đại dương bóng còn kết hợp với các trò chơi leo tường đứng, leo thang dây giống như mô phỏng các kỹ năng sinh tồn cho trẻ tránh các quái vật biển.

khu-vui-choi-anh-nguyet-5

Đại Dương bóng vẫn luôn thu hút các bé ngay khi bước vào khu vui chơi. Thêm chút màu mè với chú cua biển tinh nghịch và nàng Mickey dễ thương, món bánh đại dương bóng sẽ đẹp mắt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

khu-vui-choi-anh-nguyet-6

Thế này đã đúng phong cách lái tàu của thủy thủ tàu cướp biển chưa nhỉ?

khu-vui-choi-anh-nguyet-4

- Khu vui chơi hướng nghiệp.

Sự kết hợp này mang đến sự mới lạ độc đáo cho khu vui chơi trẻ em Ánh Nguyệt. Thay vì phải đến trực tiếp các khu vui chơi chuyên về giáo trí cho trẻ em thì tại Ánh Nguyệt Kids trẻ em sẽ được thực hành một số ngành nghề hướng nghiệp đơn giản như cứu hỏa, bác sĩ, công trường xây dựng, kỹ sư sữa chữa....

khu-vui-choi-anh-nguyet-15

Các bé đang hối hả làm việc tại công trường đang xây dựng dỡ dang.

khu-vui-choi-anh-nguyet-21

Hình ảnh rất đông trẻ em đến và thực hiện nghiêm túc các công việc đã minh chứng cho sự kết hợp thành công của Phan Gia trong việc sáng tạo các ý tưởng thiết kế - thi công khu vui chơi dành cho trẻ em.

- Khu vui chơi mạo hiểm - Giải cứu gấu trúc Panda.

Khu giải cứu gấu trúc Panda tuy xa mà gần với các bé tại Cà Mau, mặc dù trong một không gian rừng trúc nhưng các thử thách đều đậm chất sông nước với các thể loại cầu tre lắt lẻo, cầu dây... Các bé phải thực sự khéo léo và gan dạ để vượt qua các chướng ngại vật trên cao, giải cứu chú gấu trúc Panda đang bị mắc kẹt trong tay những kẻ trộm xấu xa. Qua đó, kích thích tấm lòng nhân ái và ý thức bảo về môi trường, bảo vệ thiên nhiên cuộc sống của bé. 

khu-vui-choi-anh-nguyet-10

Nhiệm vụ giải cứu gấu trúc Panda được rất nhiều bạn nhỏ hưởng ứng tham gia.

khu-vui-choi-anh-nguyet-9

Nhanh lên bé ơi, chú gấu trúc tinh nghịch đang đợi bé đến giải cứu đó nhé!

khu-vui-choi-anh-nguyet-8

- Khu vui chơi giải trí.

Vẫn là các trò chơi không thể thiếu trong một khu vui chơi, các trò chơi giải trí như hạt gỗ, lego, hóa trang, hotweel, cát động học, tô tượng.... luôn thu hút được sự quan tâm của các bé. Những nàng công chúa hoạt hình nổi tiếng hay những anh hùng siêu nhân đi giải cứu thế giới sẽ được xuất hiện từ khu vực vui chơi giải trí này.

khu-vui-choi-anh-nguyet-12

khu-vui-choi-anh-nguyet-131

Khu tô tượng là nơi bố mẹ và các bé cùng nhau thể hiện tài năng nghệ thuật.

khu-vui-choi-anh-nguyet-11

khu-vui-choi-anh-nguyet-14

Siêu nhân Nhện đỏ với kén nhện của mình.

khu-vui-choi-anh-nguyet-24

Ngoài ra, Ánh Nguyệt Kids còn trang bị các đồ bảo hộ lao động, đồng phục quen thuộc của từng ngành nghề thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong việc giáo trí dành cho trẻ em.


 

Đầu tư khu vui chơi không còn là chuyện khó khăn

Ngày nay, có thể nói khu vui chơi dành cho trẻ em là một thị trường hấp dẫn khi đối tượng chính của các khu vui chơi là các em thiếu nhi chiếm tỷ lệ cao trong tổng số dân của Việt Nam.

cac-be-vui-choi-trong-khu-sieu-thi

đọc thêm...

 

 

khu-vui-choi-anh-nguyet-20

khu-vui-choi-anh-nguyet-19

Vào ngày khai trương và cuối tuần, Ánh Nguyệt Kids đón rất đông các phụ huynh và các bé đến tham quan vui chơi, khu vui chơi rơi vào tình trạng quá tải nặng. Tuy vậy, Phan Gia và Ban quản lý Khu vui chơi đã cùng phối hợp hành động, tranning nhân viên, thắt chặt an ninh, hướng dẫn phụ huynh và các bé vui chơi, nhờ vậy khu vui chơi vẫn hoạt động ổn định và thành công.

khu-vui-choi-anh-nguyet-17

Hình ảnh chen chúc của phụ huynh và các bé đến khu vui chơi Ánh Nguyệt Kids vào ngày khai trương.

khu-vui-choi-anh-nguyet-18

Phan Gia sẽ tiếp tục hành trình mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước. Các bé tại những nơi Phan Gia chưa tới kịp gắng chờ thêm một thời gian nữa nhé! Sẽ nhanh thôi Phan Gia sẽ đến với các bé.


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

 
Cập nhật ngày Thứ tư, 06 Tháng 5 2020 20:44
 

Các công trình đã thực hiện

huongnghiep

 san-choi-ngoai-troi-cho-be-421

dochoikvc

 

Hiện có 10 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay80
mod_vvisit_counterTổng508423

You are here: Home Khu vui chơi trẻ em Mũi Cà Mau Chào Đón Phan Gia Bằng Khu Vui Chơi Trẻ Em Ánh Nguyệt Kids.

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3