Cung cấp giải pháp khu vui chơi

Khu vui chơi mạo hiểm trên cao
Phan Gia New - Sasuke Phiên Bản Nhí Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam. PDF In Email
Viết bởi Hoang Duyen   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:03

Sasuke nhí - Liên hoàn các thử thách trên cao dành cho trẻ em lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

khu-vui-choi-mao-hiem-tren-cao

Sự xuất hiện của những trò chơi mới dành cho trẻ em luôn mang đến nhiều mới lạ khác biệt, để lại dấu ấn đậm chất Phan Gia cho từng khu vui chơi trẻ em do Công ty Phan Gia thiết kế và thi công. Khu vui chơi mạo hiểm trên cao hay còn gọi là Sasuke phiên bản nhí chính là sản phẩm trí tuệ mới của Phan Gia lần đầu tiên xuất hiện Tại Việt Nam. Đây là một mô hình khu vui chơi liên hoàn trên cao với các thử thách khá nguy hiểm thách thức sự dũng cảm, gan dạ của các anh hùng nhí.

be-dang-thuc-hien-thu-thach-tai-khu-vui-choi-mao-hiem

Được lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú bộ đội xẻ rừng Trường Sơn đi cứu nước cũng như là những trải nghiệm, tình yêu dành cho mảnh đất và con người nơi đây qua những công trình tại Tây Nguyên, Khu vui chơi mạo hiểm trên cao đậm chất núi rừng với những thử thách trèo đèo, lội suối đòi hỏi sự kéo léo, gan dạ và dũng cảm của người chơi để có thể vượt qua. Đối với các bé sợ độ cao hoặc có sức khỏe yếu đều được khuyến cáo không nên tham gia hoặc chỉ được tham gia khi được sự đồng ý của phụ huynh.  

phan-gia-voi-khu-vui-choi-mao-hiem

Đúng như cái tên của nó - Khu vui chơi mạo hiểm trên cao, tất cả các trò chơi tại đây đều được thực hiện trên cao với một độ cao nhất định, do đó các bé phải thực hiện trò chơi leo núi để đến với thử thách trên cao đầu tiên. Cầu khỉ, dốc núi bằng dây, cà kheo trên không, cửa xoay vách núi.... sẽ là những thử thách tiếp theo các bé phải vượt qua trước khi leo xuống mặt đất bằng thang dây.

phan-gia-khu-vui-choi-mao-hiem

tre-em-thuc-hien-thu-thach-khu-vui-choi-mao-hiem

Đâu đó qua khu vui chơi này, trẻ em sẽ nhìn thấy hình ảnh đời thường quá đổi thân thương mà có thể vô tình, bé đã trải qua trong cuộc sống. Nếu xem khu vui chơi mạo hiểm trên cao là một thử thách thì sẽ là một thử thách rất lớn đối với các bé nhưng nếu xem đó là sự liên hoàn các thử thách kết hợp lại với nhau, cái nhìn của các bé về thử thách sẽ nhẹ hàng hơn rất nhiều. Các bé sẽ lần lượt trải nghiệm từng thử thách vừa lạ vừa quen, vượt qua những khó khăn để về được đích cuối cùng. Qua đó giúp bé có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, về những khó khăn chông gai bé sẽ gặp phải sau này, từ đó giúp bé tự tin, độc lập hơn cũng như rèn luyện cả thể chất và trí tuệ.

khu-vui-choi-mao-hiem-phan-gia

Khu vui chơi mạo hiểm trên cao xuất hiện đầu tiên tại Thế giới vui chơi TYTY Kids Gia Lai đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ chủ đầu tư và các phụ huynh, các bé. Đây là sự động viên, khích lệ lớn lao để Phan Gia tiếp tục cho ra đời thêm những sáng tạo mới, mang đến thêm nhiều màu sắc vui chơi cho trẻ em trên mọi vùng miền đất nước.

khu-vui-choi-mao-hiem-thu-hut-phu-huynh-va-be

Hiện tại, Khu vui chơi mạo hiểm đang dần được mở rộng tại các khu vui chơi do đang Phan Gia thiết kế thi công như SnowTown Sài Gòn, khu vui chơi tại Đồng Nai, Cà Mau.... Các phụ huynh và các bé có thể tham quan trải nghiệm.


Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước.

logo-noi-that-phan-gia

Cập nhật ngày Thứ tư, 06 Tháng 5 2020 20:43
 


Hiện có 15 khách Trực tuyến

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay77
mod_vvisit_counterTổng508420

You are here: Home Khu Vui Chơi Mạo Hiểm

Lĩnh vực thế mạnh của Phan Gia

 • Tư vấn kinh doanh khu vui chơi
 • Thiết kế Khu vui chơi
 • Thi công khu vui chơi
 • Cung cấp thiết bị vui chơi
 • Khu vui chơi trong nhà
 • Khu vui chơi ngoài trời
 • Khu vui chơi hướng nghiệp
 • Khu vui chơi trong quán cafe
 • Khu vui chơi trong Casino
 • Khu vui chơi mạo hiểm
 • Khu vui chơi trong siêu thị
 • Khu vui chơi gia đình
 • Khu vui chơi băng tuyết
 • Khu vui chơi thanh niên

Tin tức

ve-tranh-catHọa sỹ Phan Anh Vũ - Gám đốc sáng tạo của Phan Gia Corp cũng là người đang đóng góp rất nhiều tác phẩm cho Nghệ thuật tranh cát Việt Nam.

Thương hiệu con của Phan Gia

bn-1bn-2bn3